LRWEBENGINE File

? Cách mở file .LRWEBENGINE? Những phần mềm mở file .LRWEBENGINE và sửa file lỗi. Convert Binary LRWEBENGINE file sang định dạng khác.

.LRWEBENGINE File Extension

   
File name LRWEBENGINE File
File Type Adobe Lightroom Web Gallery File
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Plugin Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (4 Bình chọn)

File .LRWEBENGINE là file gì?

LRWEBENGINE là Plugin Files - Adobe Lightroom Web Gallery File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Adobe Systems.

kho lưu trữ ảnh bộ sưu tập tạo ra bởi Adobe Lightroom, một bức ảnh kỹ thuật số chỉnh sửa ứng dụng; tiết kiệm một bộ sưu tập các file Web mà xác định cách hình ảnh được hiển thị; hoạt động như một plug-in cho Lightroom và cho phép một tập hợp các hình ảnh để được xem.

What is a LRWEBENGINE file?

Photo gallery archive created by Adobe Lightroom, a digital photo editing application; saves a collection Web files that define how photos are displayed; acts as a plug-in for Lightroom and enables a collection of photos to be viewed.

Cách mở .LRWEBENGINE file

Để mở file .LRWEBENGINE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .LRWEBENGINE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .LRWEBENGINE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .LRWEBENGINE do người dùng đóng góp.

  • Adobe Lightroom 2019

Chuyển đổi file .LRWEBENGINE

File .LRWEBENGINE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *