MAILPLANELICENSE File

? Cách mở file .MAILPLANELICENSE? Những phần mềm mở file .MAILPLANELICENSE và sửa file lỗi. Convert N/A MAILPLANELICENSE file sang định dạng khác.

.MAILPLANELICENSE File Extension

   
File name MAILPLANELICENSE File
File Type Mailplane License File
Nhà phát triển uncomplex
Phân loại Misc Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .MAILPLANELICENSE là file gì?

MAILPLANELICENSE là Misc Files - Mailplane License File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi uncomplex.

giấy phép phần mềm tập tin được sử dụng bởi Mailplane, một ứng dụng máy tính để bàn Mac cho phép Gmail sẽ được sử dụng mà không cần một trình duyệt Web; chứa các dữ liệu cần thiết để đăng ký xin mua phần mềm hợp lệ.

What is a MAILPLANELICENSE file?

Software license file used by Mailplane, a Mac desktop application that allows Gmail to be used without a Web browser; contains the data required to register the application for a valid software purchase.

Cách mở .MAILPLANELICENSE file

Để mở file .MAILPLANELICENSE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MAILPLANELICENSE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MAILPLANELICENSE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MAILPLANELICENSE do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .MAILPLANELICENSE

File .MAILPLANELICENSE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *