MAILSTATIONERY File

? Cách mở file .MAILSTATIONERY? Những phần mềm mở file .MAILSTATIONERY và sửa file lỗi. Convert N/A MAILSTATIONERY file sang định dạng khác.

.MAILSTATIONERY File Extension

   
File name MAILSTATIONERY File
File Type Apple Mail Stationery File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Page Layout Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .MAILSTATIONERY là file gì?

MAILSTATIONERY là Page Layout Files - Apple Mail Stationery File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

tập tin email văn phòng phẩm tạo ra và được sử dụng bởi Mail, một ứng dụng email kèm với OS X; chứa các tập tin tạo nên một thiết kế văn phòng phẩm, chẳng hạn như .JPG, .PNG, và các file .HTML, cùng với .STRINGS tập tin và một file plist mô tả thiết kế.

What is a MAILSTATIONERY file?

Email stationery file created and used by Mail, an email application bundled with OS X; contains files that make up a stationery design, such as .JPG, .PNG, and .HTML files, along with .STRINGS files and a .PLIST file that describe the design.

Cách mở .MAILSTATIONERY file

Để mở file .MAILSTATIONERY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MAILSTATIONERY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MAILSTATIONERY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MAILSTATIONERY do người dùng đóng góp.

  • Apple Mail

Chuyển đổi file .MAILSTATIONERY

File .MAILSTATIONERY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *