MAKEFILE File

? Cách mở file .MAKEFILE? Những phần mềm mở file .MAKEFILE và sửa file lỗi. Convert Text MAKEFILE file sang định dạng khác.

.MAKEFILE File Extension

   
File name MAKEFILE File
File Type Makefile
Nhà phát triển N/A
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.4 ★ (11 Bình chọn)

File .MAKEFILE là file gì?

MAKEFILE là Developer Files - Makefile, dưới định dạng Text được phát triển bởi N/A.

Tập tin được sử dụng bởi các tiện ích Make, một công cụ được thiết kế để thực hiện một makefile để xây dựng các thư viện và các chương trình; chứa một danh sách các lệnh trực tiếp vỏ nó đang chạy; lệnh của nó là vỏ đặc biệt, không phổ biến; giúp xây dựng sử dụng và quản lý dự án.

What is a MAKEFILE file?

File used by the Make utility, a tool designed to execute a MAKEFILE to build libraries and programs; contains a list of commands that direct the shell it's running; its commands are shell-specific, not universal; helps the user build and manage projects.

Cách mở .MAKEFILE file

Để mở file .MAKEFILE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MAKEFILE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MAKEFILE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MAKEFILE do người dùng đóng góp.

  • Microsoft Visual Studio Code

Chuyển đổi file .MAKEFILE

File .MAKEFILE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *