MININCSF File

? Cách mở file .MININCSF? Những phần mềm mở file .MININCSF và sửa file lỗi. Convert Binary MININCSF file sang định dạng khác.

.MININCSF File Extension

   
File name MININCSF File
File Type NCSF Nintendo DS Audio File
Nhà phát triển Naram Qashat
Phân loại Audio Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (2 Bình chọn)

File .MININCSF là file gì?

MININCSF là Audio Files - NCSF Nintendo DS Audio File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Naram Qashat.

Tập tin được tạo ra trong Nitro Format Composer Sound (NCSF), một định dạng âm thanh dựa trên Portable Format Sound (file .PSF) và sử dụng để lưu trữ Nintendo DS âm nhạc; thường được chiết xuất từ ​​một tập tin âm thanh NDS (.SDAT) và có thể được chơi với Winamp hoặc Foobar2000 với hỗ trợ plug-ins.

What is a MININCSF file?

File created in the Nitro Composer Sound Format (NCSF), an audio format based on the Portable Sound Format (.PSF files) and used for storing Nintendo DS music; typically extracted from an NDS audio file (.SDAT) and can be played with Winamp or Foobar2000 with supporting plug-ins.

Cách mở .MININCSF file

Để mở file .MININCSF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .MININCSF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .MININCSF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .MININCSF do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .MININCSF

File .MININCSF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *