NAAC File

? Cách mở file .NAAC? Những phần mềm mở file .NAAC và sửa file lỗi. Convert Binary NAAC file sang định dạng khác.

.NAAC File Extension

   
File name NAAC File
File Type Namco AAC File
Nhà phát triển Namco
Phân loại Audio Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 1 ★ (2 Bình chọn)

File .NAAC là file gì?

NAAC là Audio Files - Namco AAC File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Namco.

tập tin một NAAC là một tập tin âm thanh được sử dụng bởi trò chơi Nintendo 3DS được phát triển bởi Namco, chẳng hạn như Ace Combat: Assault Horizon Legacy và Taiko không Tatsujin: Don để Katsu không Jikuu Daibouken. Nó lưu trữ nén âm thanh cho một trò chơi Namco 3DS trong âm thanh nâng cao Mã hóa định dạng (AAC). file NAAC có thể được mở bằng vgmstream.

What is a NAAC file?

An NAAC file is an audio file used by Nintendo 3DS games developed by Namco, such as Ace Combat: Assault Horizon Legacy and Taiko no Tatsujin: Don to Katsu no Jikuu Daibouken. It stores compressed audio for a Namco 3DS game in the Advanced Audio Coding (AAC) format. NAAC files can be opened using vgmstream.

Cách mở .NAAC file

Để mở file .NAAC click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .NAAC bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .NAAC

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .NAAC do người dùng đóng góp.

  • vgmstream

Chuyển đổi file .NAAC

File .NAAC có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *