NFS11SAVE File

? Cách mở file .NFS11SAVE? Những phần mềm mở file .NFS11SAVE và sửa file lỗi. Convert Text NFS11SAVE file sang định dạng khác.

.NFS11SAVE File Extension

   
File name NFS11SAVE File
File Type Need for Speed: Hot Pursuit Save File
Nhà phát triển Electronic Arts
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.7 ★ (11 Bình chọn)

File .NFS11SAVE là file gì?

NFS11SAVE là Game Files - Need for Speed: Hot Pursuit Save File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Electronic Arts.

Trò chơi tập tin được tạo ra bởi Need for Speed: Hot Pursuit, một trò chơi đua xe; tiết kiệm các cấu hình điều khiển (bàn phím, bàn chơi, tay lái) và các thiết lập cá nhân cấu hình bên trong các trò chơi; cho phép thiết lập để được cứu độ.

What is a NFS11SAVE file?

Game file created by Need for Speed: Hot Pursuit, a racing game; saves control configurations (keyboard, gamepads, steering wheels) and personal settings configured inside the game; enables settings to be saved.

Cách mở .NFS11SAVE file

Để mở file .NFS11SAVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .NFS11SAVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .NFS11SAVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .NFS11SAVE do người dùng đóng góp.

  • Electronic Arts Need for Speed: Hot Pursuit

Chuyển đổi file .NFS11SAVE

File .NFS11SAVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *