NPFX File

? Cách mở file .NPFX? Những phần mềm mở file .NPFX và sửa file lỗi. Convert N/A NPFX file sang định dạng khác.

.NPFX File Extension

   
File name NPFX File
File Type Norton Internet Security Firewall Settings File
Nhà phát triển Symantec
Phân loại Settings Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .NPFX là file gì?

NPFX là Settings Files - Norton Internet Security Firewall Settings File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Symantec.

Cài đặt tập tin được tạo ra bởi các chương trình tường lửa kèm theo Symantec Norton Internet Security cho Mac; cửa hàng tường lửa kết nối cài đặt chặn như IP, cổng, dịch vụ, và các bộ lọc ứng dụng; sử dụng để di chuyển các thiết lập tường lửa từ máy này sang máy khác.

What is a NPFX file?

Settings file created by the firewall program included with Symantec Norton Internet Security for Mac; stores firewall connection blocking settings such as IP, port, service, and application filters; used for migrating firewall settings from one computer to another.

Cách mở .NPFX file

Để mở file .NPFX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .NPFX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .NPFX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .NPFX do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .NPFX

File .NPFX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *