OBF File

? Cách mở file .OBF? Những phần mềm mở file .OBF và sửa file lỗi. Convert Binary OBF file sang định dạng khác.

.OBF File Extension

   
File name OBF File
File Type OsmAnd Offline Map File
Nhà phát triển OsmAnd
Phân loại GIS Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.7 ★ (3 Bình chọn)

File .OBF là file gì?

OBF là GIS Files - OsmAnd Offline Map File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi OsmAnd.

Hồ OBF là một tệp dữ liệu được sử dụng bởi OsmAnd, một ứng dụng định vị GPS cho các thiết bị Android. Nó được lưu trong định dạng OBF và các cửa hàng đồ dữ liệu, có thể bao gồm các vị trí của đường, các tòa nhà, các đối tượng tự nhiên, và đi bộ, leo núi, đi xe đạp và đường dẫn. file OBF phép OsmAnd để render, tuyến đường và bản đồ tìm kiếm khi ngoại tuyến.

What is a OBF file?

An OBF file is a data file used by OsmAnd, a GPS navigation application for Android devices. It is saved in the OBF format and stores map data, which may include the placement of roads, buildings, natural objects, and walking, hiking, and biking paths. OBF files enable OsmAnd to render, route, and search maps when offline.

Cách mở .OBF file

Để mở file .OBF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OBF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OBF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OBF do người dùng đóng góp.

  • OsmAnd+
  • OsmAndMapCreator
  • OsmAndMapCreator
  • OsmAnd

Chuyển đổi file .OBF

File .OBF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *