ODO File

? Cách mở file .ODO? Những phần mềm mở file .ODO và sửa file lỗi. Convert Text ODO file sang định dạng khác.

.ODO File Extension

   
File name ODO File
File Type Online Operating System Write Document
Nhà phát triển iCUBE Network Solutions
Phân loại Text Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 2.8 ★ (5 Bình chọn)

File .ODO là file gì?

ODO là Text Files - Online Operating System Write Document, dưới định dạng Text được phát triển bởi iCUBE Network Solutions.

Tài liệu được tạo ra sử dụng Write, một hệ điều hành trên mạng Chương trình (OOS) được sử dụng để tạo ra tài liệu văn bản; chứa văn bản, định dạng trang, và các đối tượng tài liệu khác và phong cách; sử dụng để lưu trữ tài liệu Viết trong môi trường OOS.

What is a ODO file?

Document created using Write, an Online Operating System (OOS) program used to create text documents; contains text, page formatting, and other document objects and styles; used to store Write documents within the OOS environment.

Cách mở .ODO file

Để mở file .ODO click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ODO bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ODO

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ODO do người dùng đóng góp.

  • Mozilla Firefox
  • Microsoft Internet Explorer
  • Microsoft Internet Explorer

Chuyển đổi file .ODO

File .ODO có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *