OLK14SIGNATURE File

? Cách mở file .OLK14SIGNATURE? Những phần mềm mở file .OLK14SIGNATURE và sửa file lỗi. Convert Binary OLK14SIGNATURE file sang định dạng khác.

.OLK14SIGNATURE File Extension

   
File name OLK14SIGNATURE File
File Type Outlook Signature File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .OLK14SIGNATURE là file gì?

OLK14SIGNATURE là Data Files - Outlook Signature File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

chữ ký HTML cứu bởi Microsoft Outlook cho Mac, một chương trình email thay thế Microsoft Entourage; chứa một chữ ký email được định dạng sử dụng mã HTML; lưu và nạp tự động thông qua giao diện Outlook và không được truy cập trực tiếp bởi người sử dụng.

What is a OLK14SIGNATURE file?

HTML signature saved by Microsoft Outlook for Mac, an email program that replaced Microsoft Entourage; contains an email signature that is formatted using HTML code; saved and loaded automatically through the Outlook interface and is not directly accessed by the user.

Cách mở .OLK14SIGNATURE file

Để mở file .OLK14SIGNATURE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OLK14SIGNATURE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OLK14SIGNATURE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OLK14SIGNATURE do người dùng đóng góp.

  • Microsoft Outlook 2016

Chuyển đổi file .OLK14SIGNATURE

File .OLK14SIGNATURE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *