PACKAGE File

? Cách mở file .PACKAGE? Những phần mềm mở file .PACKAGE và sửa file lỗi. Convert Binary PACKAGE file sang định dạng khác.

.PACKAGE File Extension

   
File name PACKAGE File
File Type 1Electronic Arts Game Package File
Nhà phát triển Electronic Arts
Phân loại Game Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.3 ★ (387 Bình chọn)

File .PACKAGE là file gì?

PACKAGE là Game Files - 1Electronic Arts Game Package File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Electronic Arts.

Một tập tin GÓI là một tập tin gói tài nguyên được sử dụng bởi thuật khác nhau điện tử (EA) trò chơi, trong đó có The Sims 2, The Sims 3, The Sims 4, The Sims Online, Spore, và SimCity 4. Nó lưu trữ một kho lưu trữ của một hoặc nhiều trò chơi tác phẩm, thường ở định dạng XML và có thể bao gồm các mô hình 3D, kết cấu, âm thanh và dữ liệu trò chơi khác, chẳng hạn như nhân vật và thông tin khu phố. file GÓI được lưu trong định dạng lưu trữ DBPF tiêu chuẩn của EA.

What is a PACKAGE file?

A PACKAGE file is a resource package file used by various Electronic Arts (EA) games, including The Sims 2, The Sims 3, The Sims 4, The Sims Online, Spore, and SimCity 4. It stores an archive of one or more game files, often in XML format and may include 3D models, textures, sounds, and other game data, such as characters and neighborhood information. PACKAGE files are saved in EA's standard DBPF archive format.

Cách mở .PACKAGE file

Để mở file .PACKAGE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PACKAGE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PACKAGE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PACKAGE do người dùng đóng góp.

  • SporeEdit
  • Electronic Arts The Sims 2
  • Electronic Arts The Sims 2
  • Electronic Arts The Sims 3
  • Electronic Arts The Sims 4
  • Electronic Arts Spore
  • Electronic Arts Spore
  • Ambertation SimPE

Chuyển đổi file .PACKAGE

File .PACKAGE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *