PBD File

? Cách mở file .PBD? Những phần mềm mở file .PBD và sửa file lỗi. Convert Binary PBD file sang định dạng khác.

.PBD File Extension

   
File name PBD File
File Type 1EaseUS Todo Backup File
Nhà phát triển CHENGDU Yiwo Tech Development
Phân loại Backup Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.6 ★ (28 Bình chọn)

File .PBD là file gì?

PBD là Backup Files - 1EaseUS Todo Backup File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi CHENGDU Yiwo Tech Development.

tập tin sao lưu được tạo ra bởi EASEUS Todo Backup, sao lưu và khôi phục tiện ích dành cho Windows; có thể bao gồm hệ thống hoặc sử dụng tập tin và có thể được sử dụng để lưu trữ toàn bộ các phân vùng đĩa; thường được lưu trên phương tiện truyền thông bên ngoài hoặc một số thiết bị khác có thể được sử dụng để khôi phục các file trong trường hợp máy tính cục bộ bị hư hỏng.

What is a PBD file?

Backup file created by EaseUS Todo Backup, a backup and restore utility for Windows; may include system or user files and can be used for storing entire disk partitions; often saved on external media or some other device that can be used to restore files in case the local computer is damaged.

Cách mở .PBD file

Để mở file .PBD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PBD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PBD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PBD do người dùng đóng góp.

  • Adobe PhotoDeluxe Business Edition
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic
  • Adobe Acrobat
  • Paquet Builder

Chuyển đổi file .PBD

File .PBD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *