PHOTOSLIBRARY File

? Cách mở file .PHOTOSLIBRARY? Những phần mềm mở file .PHOTOSLIBRARY và sửa file lỗi. Convert N/A PHOTOSLIBRARY file sang định dạng khác.

.PHOTOSLIBRARY File Extension

   
File name PHOTOSLIBRARY File
File Type Photos Library
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 4.1 ★ (20 Bình chọn)

File .PHOTOSLIBRARY là file gì?

PHOTOSLIBRARY là Data Files - Photos Library, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Thư viện ảnh digitals tạo ra bởi hình ảnh, một ứng dụng hình ảnh tổ chức kèm với OS X 10.10.3 và mới hơn; chứa dữ liệu được tham chiếu bởi Thư viện hình ảnh của bạn, trong đó bao gồm hình thu nhỏ, nguồn lực, album, và các tài sản khác; nằm trong "Hình" thư mục của thư mục chính của bạn.

What is a PHOTOSLIBRARY file?

Library of digitals photos created by Photos, an image organization application bundled with OS X 10.10.3 and later; contains data referenced by your Photos Library, which includes thumbnails, resources, albums, and other properties; located in the "Pictures" folder of your home directory.

Cách mở .PHOTOSLIBRARY file

Để mở file .PHOTOSLIBRARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PHOTOSLIBRARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PHOTOSLIBRARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PHOTOSLIBRARY do người dùng đóng góp.

  • Apple Photos

Chuyển đổi file .PHOTOSLIBRARY

File .PHOTOSLIBRARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *