PKG.TAR.XZ File

? Cách mở file .PKG.TAR.XZ? Những phần mềm mở file .PKG.TAR.XZ và sửa file lỗi. Convert N/A PKG.TAR.XZ file sang định dạng khác.

.PKG.TAR.XZ File Extension

   
File name PKG.TAR.XZ File
File Type Arch Linux Package File
Nhà phát triển Aaron Griffin
Phân loại Compressed Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 4.2 ★ (10 Bình chọn)

File .PKG.TAR.XZ là file gì?

PKG.TAR.XZ là Compressed Files - Arch Linux Package File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Aaron Griffin.

Một tập tin PKG.TAR.XZ là một tập tin gói được sử dụng bởi pacman, một người quản lý gói bao gồm với Arch Linux và Arch Linux hệ điều hành dựa trên (OS). Nó chứa tập tin nhị phân và hướng dẫn cài đặt sử dụng bởi pacman cho việc cài đặt phần mềm.

What is a PKG.TAR.XZ file?

A PKG.TAR.XZ file is a package file used by pacman, a package manager included with Arch Linux and Arch Linux based operating systems (OS). It contains binary files and installation instructions used by pacman for installing software.

Cách mở .PKG.TAR.XZ file

Để mở file .PKG.TAR.XZ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PKG.TAR.XZ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PKG.TAR.XZ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PKG.TAR.XZ do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .PKG.TAR.XZ

File .PKG.TAR.XZ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *