PSPIMAGE File

? Cách mở file .PSPIMAGE? Những phần mềm mở file .PSPIMAGE và sửa file lỗi. Convert Binary PSPIMAGE file sang định dạng khác.

.PSPIMAGE File Extension

   
File name PSPIMAGE File
File Type PaintShop Pro Image
Nhà phát triển Corel
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.6 ★ (27 Bình chọn)

File .PSPIMAGE là file gì?

PSPIMAGE là Raster Image Files - PaintShop Pro Image, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Corel.

Một tập tin PSPIMAGE là một hình ảnh được lưu bởi Corel Paintshop Pro, một chương trình được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Nó có thể chứa cả raster và vector đồ họa và hỗ trợ các lớp, tính minh bạch, bộ lọc và các hiệu ứng hình ảnh khác. file PSPIMAGE thường được sử dụng để lưu trữ chạm lên hình ảnh, cũng như đối với xuất khẩu hình ảnh thành các định dạng file ảnh raster khác.

What is a PSPIMAGE file?

A PSPIMAGE file is a graphic saved by Corel PaintShop Pro, a program used for editing images and digital photos. It may contain both raster and vector graphics and supports layers, transparency, filters, and other image effects. PSPIMAGE files are commonly used for storing touched up photos, as well as for exporting finished images to other raster image file formats.

Cách mở .PSPIMAGE file

Để mở file .PSPIMAGE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PSPIMAGE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PSPIMAGE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PSPIMAGE do người dùng đóng góp.

  • XnView MP
  • Corel PaintShop Pro 2020
  • Corel PaintShop Pro 2020
  • CorelDRAW Graphics Suite 2020
  • Corel Painter 2020
  • Corel VideoStudio 2019
  • Corel VideoStudio 2019

Chuyển đổi file .PSPIMAGE

File .PSPIMAGE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *