RMH File

? Cách mở file .RMH? Những phần mềm mở file .RMH và sửa file lỗi. Convert Binary RMH file sang định dạng khác.

.RMH File Extension

   
File name RMH File
File Type Rights-Managed HTML Document
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Misc Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .RMH là file gì?

RMH là Misc Files - Rights-Managed HTML Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

tập tin một RMH là một .HTML tài liệu quyền quản lý tạo ra bởi các Quyền-Managed HTML SDK. Nó chứa MIME đóng gói của tài liệu tổng hợp HTML (MHTML) nội dung. file RMH được sử dụng để bảo mật nội dung để chỉ những người nhận có thể xem hoặc in nội dung MHTML ở định dạng ban đầu sử dụng Internet Explorer với Rights Management add-on được cài đặt.

What is a RMH file?

An RMH file is a rights-managed .HTML document created by the Rights-Managed HTML SDK. It contains MIME encapsulation of Aggregate HTML Documents (MHTML) content. RMH files are used to secure content so that only the intended recipient can view or print the MHTML content in the original format using Internet Explorer with the Rights Management add-on installed.

Cách mở .RMH file

Để mở file .RMH click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .RMH bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .RMH

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .RMH do người dùng đóng góp.

  • Microsoft Internet Explorer with the Rights Management add-on

Chuyển đổi file .RMH

File .RMH có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *