ROZ File

? Cách mở file .ROZ? Những phần mềm mở file .ROZ và sửa file lỗi. Convert N/A ROZ file sang định dạng khác.

.ROZ File Extension

   
File name ROZ File
File Type aSc TimeTables Schedule File
Nhà phát triển aSc Applied Software Consultants
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.8 ★ (16 Bình chọn)

File .ROZ là file gì?

ROZ là Data Files - aSc TimeTables Schedule File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi aSc Applied Software Consultants.

Lịch tập tin được tạo ra và được sử dụng bởi thời gian biểu ASC, một ứng dụng được sử dụng bởi các giáo viên để tạo ra lịch trình học; lưu trữ thông tin lịch trình như các khóa học, cấp lớp, phòng, giáo viên, sinh viên, trường học, thời gian, và ngày.

What is a ROZ file?

Schedule file created and used by aSc TimeTables, an application used by teachers to create school schedules; store schedule information such as courses, grade levels, rooms, teachers, students, school, periods, and days.

Cách mở .ROZ file

Để mở file .ROZ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ROZ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ROZ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ROZ do người dùng đóng góp.

  • aSc TimeTables

Chuyển đổi file .ROZ

File .ROZ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *