RWT File

? Cách mở file .RWT? Những phần mềm mở file .RWT và sửa file lỗi. Convert N/A RWT file sang định dạng khác.

.RWT File Extension

   
File name RWT File
File Type 1ReadWriteThink Timeline
Nhà phát triển International Reading Association
Phân loại Page Layout Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.4 ★ (14 Bình chọn)

File .RWT là file gì?

RWT là Page Layout Files - 1ReadWriteThink Timeline, dưới định dạng N/A được phát triển bởi International Reading Association.

Hồ RWT là một mốc thời gian tạo ra bởi RWT Timeline, một ứng dụng iOS cho phép người dùng thực hiện một đại diện đồ họa của các mặt hàng hoặc các sự kiện liên quan. Nó chứa một dòng thời gian, trong đó bao gồm các sự kiện, thời gian, mô tả sự kiện, và hình ảnh. file RWT có thể được mở bằng cách sử dụng chương trình web Timeline hoặc ứng dụng iOS Timeline.

What is a RWT file?

An RWT file is a timeline created by RWT Timeline, an iOS app that allows users to make a graphical representation of related items or events. It contains a timeline, which includes events, times, event descriptions, and images. RWT files can be opened using the Timeline web program or the iOS Timeline app.

Cách mở .RWT file

Để mở file .RWT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .RWT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .RWT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .RWT do người dùng đóng góp.

  • International Reading Association RWT Timeline
  • ReadWriteThink Timeline
  • ReadWriteThink Timeline

Chuyển đổi file .RWT

File .RWT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *