SCRATCH File

? Cách mở file .SCRATCH? Những phần mềm mở file .SCRATCH và sửa file lỗi. Convert Text SCRATCH file sang định dạng khác.

.SCRATCH File Extension

   
File name SCRATCH File
File Type Scratch Project File
Nhà phát triển MIT
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 4.2 ★ (63 Bình chọn)

File .SCRATCH là file gì?

SCRATCH là Developer Files - Scratch Project File, dưới định dạng Text được phát triển bởi MIT.

Chương trình tạo ra với Scratch, một nền tảng phát triển phần mềm giáo dục tạo tại MIT; đang lưu trữ nguồn viết bằng ngôn ngữ lập trình Scratch; sử dụng để lưu trò chơi đơn giản và các ứng dụng tương tác.

What is a SCRATCH file?

Program created with Scratch, an educational software development platform created at MIT; stores source code written in the Scratch programming language; used for saving simple games and interactive applications.

Cách mở .SCRATCH file

Để mở file .SCRATCH click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SCRATCH bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SCRATCH

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SCRATCH do người dùng đóng góp.

  • Snap!
  • MIT Scratch
  • MIT Scratch

Chuyển đổi file .SCRATCH

File .SCRATCH có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *