SEESTYLE File

? Cách mở file .SEESTYLE? Những phần mềm mở file .SEESTYLE và sửa file lỗi. Convert Text SEESTYLE file sang định dạng khác.

.SEESTYLE File Extension

   
File name SEESTYLE File
File Type Coda Style Sheet File
Nhà phát triển Panic
Phân loại Settings Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 1.5 ★ (2 Bình chọn)

File .SEESTYLE là file gì?

SEESTYLE là Settings Files - Coda Style Sheet File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Panic.

tờ tập phong cách được sử dụng bởi Coda phát triển phần mềm 1 Web; tiết kiệm cài đặt cho cách cửa sổ soạn thảo văn bản xuất hiện và bao gồm màu sắc cho nền văn bản và mã nguồn; thay thế bằng định dạng .sss mới hơn trong Coda 2.

What is a SEESTYLE file?

Style sheet file used by Coda 1 Web development software; saves settings for how the text editor window appears and includes colors for the background and source code text; replaced by the newer .SSS format in Coda 2.

Cách mở .SEESTYLE file

Để mở file .SEESTYLE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SEESTYLE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SEESTYLE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SEESTYLE do người dùng đóng góp.

  • Panic Coda 2

Chuyển đổi file .SEESTYLE

File .SEESTYLE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *