SGZ File

? Cách mở file .SGZ? Những phần mềm mở file .SGZ và sửa file lỗi. Convert Binary SGZ file sang định dạng khác.

.SGZ File Extension

   
File name SGZ File
File Type SigzaLock Encrypted File
Nhà phát triển Sigza Authentication Systems
Phân loại Encoded Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.7 ★ (7 Bình chọn)

File .SGZ là file gì?

SGZ là Encoded Files - SigzaLock Encrypted File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Sigza Authentication Systems.

Nộp được tạo ra bởi phần mềm mã hóa SigzaLock; cửa hàng một phiên bản mã hóa của một tập tin, chẳng hạn như Word (.docx) hoặc tài liệu PowerPoint (.pptx), và chỉ có thể được giải mã bằng phần mềm SigzaLock; sử dụng cho an toàn lưu trữ hoặc chuyển các tập tin.

What is a SGZ file?

File created by SigzaLock encryption software; stores an encrypted version of a file, such as a Word (.DOCX) or PowerPoint (.PPTX) document, and can only be decrypted by SigzaLock software; used for securely storing or transferring files.

Cách mở .SGZ file

Để mở file .SGZ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SGZ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SGZ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SGZ do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .SGZ

File .SGZ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *