SHORTCUT File

? Cách mở file .SHORTCUT? Những phần mềm mở file .SHORTCUT và sửa file lỗi. Convert N/A SHORTCUT file sang định dạng khác.

.SHORTCUT File Extension

   
File name SHORTCUT File
File Type Asutype Shortcut
Nhà phát triển Fanix Software
Phân loại Misc Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2.8 ★ (4 Bình chọn)

File .SHORTCUT là file gì?

SHORTCUT là Misc Files - Asutype Shortcut, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Fanix Software.

Shortcut sử dụng bởi Asutype (As-U-Type trước đây), một thời gian thực chương trình kiểm tra lỗi chính tả; tăng tốc độ công việc đánh máy lặp đi lặp lại bằng cách cho phép người dùng nhập vào từ hoặc cụm từ thông qua phím tắt văn bản tùy chỉnh.

What is a SHORTCUT file?

Shortcut used by Asutype (formerly As-U-Type), a real-time spell checking program; speeds up repetitive typing tasks by allowing users to enter words or phrases via custom text shortcuts.

Cách mở .SHORTCUT file

Để mở file .SHORTCUT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SHORTCUT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SHORTCUT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SHORTCUT do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .SHORTCUT

File .SHORTCUT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *