SIMS3PACK File

? Cách mở file .SIMS3PACK? Những phần mềm mở file .SIMS3PACK và sửa file lỗi. Convert Binary SIMS3PACK file sang định dạng khác.

.SIMS3PACK File Extension

   
File name SIMS3PACK File
File Type The Sims 3 Package File
Nhà phát triển Electronic Arts
Phân loại Game Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.6 ★ (123 Bình chọn)

File .SIMS3PACK là file gì?

SIMS3PACK là Game Files - The Sims 3 Package File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Electronic Arts.

gói trò chơi tập tin được tạo ra cho The Sims 3, một trò chơi mô phỏng cuộc sống mở kết thúc, trong đó người chơi điều khiển một môi trường mô phỏng với người ảo gọi là "The Sims"; chứa dữ liệu hình ảnh đại diện cho bất kỳ một phần của môi trường ảo, chẳng hạn như những người "Sim", quần áo, và các tòa nhà.

What is a SIMS3PACK file?

Game package file created for The Sims 3, an open-ended life simulation game in which players manipulate a simulated environment with virtual people called "Sims;" contains visual data that represents any part of the virtual environment, such as "Sim" people, clothing, and buildings.

Cách mở .SIMS3PACK file

Để mở file .SIMS3PACK click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SIMS3PACK bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SIMS3PACK

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SIMS3PACK do người dùng đóng góp.

  • Sims 3 Package Explorer
  • Electronic Arts The Sims 3
  • Electronic Arts The Sims 3

Chuyển đổi file .SIMS3PACK

File .SIMS3PACK có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *