SOB File

? Cách mở file .SOB? Những phần mềm mở file .SOB và sửa file lỗi. Convert Binary SOB file sang định dạng khác.

.SOB File Extension

   
File name SOB File
File Type OpenOffice.org Impress Bimap Styles File
Nhà phát triển OpenOffice.org
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.5 ★ (4 Bình chọn)

File .SOB là file gì?

SOB là Raster Image Files - OpenOffice.org Impress Bimap Styles File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi OpenOffice.org.

Đồ họa tập tin được sử dụng bởi Impress, đồ họa chương trình chỉnh sửa kèm với bộ phần mềm OpenOffice.org; chứa một mẫu điền dùng để vẽ nền của một hình ảnh với sỏi, lá, hoa, hoặc các mẫu khác.

What is a SOB file?

Graphics file used by Impress, the graphics editing program included with the OpenOffice.org productivity suite; contains a fill pattern used for painting the background of an image with gravel, leaves, flowers, or other patterns.

Cách mở .SOB file

Để mở file .SOB click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SOB bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SOB

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SOB do người dùng đóng góp.

  • Apache OpenOffice

Chuyển đổi file .SOB

File .SOB có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *