SPIFF File

? Cách mở file .SPIFF? Những phần mềm mở file .SPIFF và sửa file lỗi. Convert Binary SPIFF file sang định dạng khác.

.SPIFF File Extension

   
File name SPIFF File
File Type Still Picture Interchange File Format
Nhà phát triển Joint Photographic Experts Group
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (2 Bình chọn)

File .SPIFF là file gì?

SPIFF là Raster Image Files - Still Picture Interchange File Format, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Joint Photographic Experts Group.

hình ảnh bitmap được lưu trữ trong các định dạng spiff, được thiết kế cho hoán đổi file ảnh giữa các môi trường ứng dụng; chứa nén hình ảnh dữ liệu chia thành tiêu đề, thư mục, dữ liệu hình ảnh, và phần dữ liệu gián tiếp; sử dụng để lưu trữ dữ liệu hình ảnh trên một ổ đĩa cứng, hoặc để truyền dữ liệu hình ảnh qua mạng.

What is a SPIFF file?

Bitmap image stored in the SPIFF format, which was designed for interchanging image files between application environments; contains compressed image data split into header, directory, image data, and indirect data sections; used for storing image data on a hard drive, or for transmitting image data over a network.

Cách mở .SPIFF file

Để mở file .SPIFF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SPIFF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SPIFF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SPIFF do người dùng đóng góp.

  • Apple Preview
  • Adobe Photoshop 2020
  • Adobe Photoshop 2020
  • Apple QuickTime Player
  • picture viewer

Chuyển đổi file .SPIFF

File .SPIFF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *