STMB File

? Cách mở file .STMB? Những phần mềm mở file .STMB và sửa file lỗi. Convert N/A STMB file sang định dạng khác.

.STMB File Extension

   
File name STMB File
File Type Synclavier Timbre File
Nhà phát triển Synclavier Digital
Phân loại Misc Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .STMB là file gì?

STMB là Misc Files - Synclavier Timbre File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Synclavier Digital.

Hồ STMB chứa một định nghĩa của một âm sắc một phần được sử dụng bởi SynclavierX, một chương trình tổng hợp kỹ thuật số. Nó lưu trữ thông tin về một âm sắc một phần, mà là một tập hợp các âm thanh được lấy mẫu trong SynclavierX được sử dụng để nghe nhạc soạn. file STMB có thể được tạo ra bởi người sử dụng hoặc có thể được cài sẵn SynclavierX.

What is a STMB file?

An STMB file contains a definition of a partial timbre used by SynclavierX, a digital synthesizer program. It stores information about a partial timbre, which is a collection of sampled sounds in SynclavierX that are used to compose music. STMB files may be created by users or may come preloaded with SynclavierX.

Cách mở .STMB file

Để mở file .STMB click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .STMB bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .STMB

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .STMB do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .STMB

File .STMB có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *