STSKIN File

? Cách mở file .STSKIN? Những phần mềm mở file .STSKIN và sửa file lỗi. Convert Text STSKIN file sang định dạng khác.

.STSKIN File Extension

   
File name STSKIN File
File Type Steam Skin File
Nhà phát triển Valve
Phân loại Settings Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 4.5 ★ (6 Bình chọn)

File .STSKIN là file gì?

STSKIN là Settings Files - Steam Skin File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Valve.

tập tin một STSKIN là một tập tin được tạo ra bởi da hơi Customizer, một ứng dụng sử dụng để tùy biến giao diện của chương trình hơi. Nó chứa UI phong cách cho khách hàng, bạn bè, và những cột thoại trong hơi trong đó bao gồm các phông chữ, màu sắc văn bản chính và phụ, màu sắc hộp thư đến, tìm kiếm xuất hiện nền lĩnh vực, và bất kỳ logo nhập khẩu.

What is a STSKIN file?

An STSKIN file is a skin file created by Steam Customizer, an app used to customize the skin of the Steam program. It contains UI styles for client, friends, and dialog panes in Steam which include fonts, primary and secondary text colors, inbox colors, search field background appearances, and any imported logos.

Cách mở .STSKIN file

Để mở file .STSKIN click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .STSKIN bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .STSKIN

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .STSKIN do người dùng đóng góp.

  • Steam Customizer

Chuyển đổi file .STSKIN

File .STSKIN có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *