SUBLIME-BUILD File

? Cách mở file .SUBLIME-BUILD? Những phần mềm mở file .SUBLIME-BUILD và sửa file lỗi. Convert Text SUBLIME-BUILD file sang định dạng khác.

.SUBLIME-BUILD File Extension

   
File name SUBLIME-BUILD File
File Type Sublime Text Build File
Nhà phát triển Jon Skinner
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 1.5 ★ (2 Bình chọn)

File .SUBLIME-BUILD là file gì?

SUBLIME-BUILD là Developer Files - Sublime Text Build File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Jon Skinner.

Xây dựng tập tin được sử dụng bởi Sublime Text, một soạn thảo văn bản mã nguồn mở sử dụng chủ yếu để mã chỉnh sửa mã nguồn; chứa một hệ thống xây dựng, trong đó bao gồm JSON định dạng dữ liệu cấu hình, một bản lệnh Sublime rằng ổ đĩa quá trình, và một tùy chọn, tập tin thực thi bên ngoài.

What is a SUBLIME-BUILD file?

Build file used by Sublime Text, an open source text editor used primarily to edit source code; contains a build system, which includes JSON formatted configuration data, a Sublime Text command that drives the process, and an optional, external executable file.

Cách mở .SUBLIME-BUILD file

Để mở file .SUBLIME-BUILD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .SUBLIME-BUILD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .SUBLIME-BUILD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .SUBLIME-BUILD do người dùng đóng góp.

  • Sublime Text

Chuyển đổi file .SUBLIME-BUILD

File .SUBLIME-BUILD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *