TARDIST File

? Cách mở file .TARDIST? Những phần mềm mở file .TARDIST và sửa file lỗi. Convert Binary TARDIST file sang định dạng khác.

.TARDIST File Extension

   
File name TARDIST File
File Type TAR Distribution Archive
Nhà phát triển SGI
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .TARDIST là file gì?

TARDIST là Data Files - TAR Distribution Archive, dưới định dạng Binary được phát triển bởi SGI.

Lưu trữ tạo ra cho phân phối và cài đặt phần mềm trên hệ thống IRIX Unix-based được bán bởi SGI; thường được giới thiệu trên trang web và sử dụng để cài đặt phần mềm khi liên kết đến tập tin là nhấp; tương tự sang định dạng .tar và có thể được mở bằng một số tiện ích TAR.

What is a TARDIST file?

Archive created for distributing and installing software on Unix-based IRIX systems sold by SGI; often referenced on a webpage and used for installing the software when the link to the file is clicked; similar to the .TAR format and can be opened by some TAR utilities.

Cách mở .TARDIST file

Để mở file .TARDIST click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .TARDIST bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .TARDIST

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .TARDIST do người dùng đóng góp.

  • GNU Tar

Chuyển đổi file .TARDIST

File .TARDIST có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *