VCRD File

? Cách mở file .VCRD? Những phần mềm mở file .VCRD và sửa file lỗi. Convert Binary VCRD file sang định dạng khác.

.VCRD File Extension

   
File name VCRD File
File Type Windows Vault Credentials File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .VCRD là file gì?

VCRD là Data Files - Windows Vault Credentials File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

Tập tin được tạo ra bởi Windows Vault, một chương trình bảo mật được giới thiệu với Windows 7 có thể lưu trữ tên người dùng và mật khẩu cho người dùng Windows; chứa các thông tin người dùng (mật khẩu, vv) trong một định dạng mã hóa; đòi hỏi một tập tin có liên quan schema (.VSCH) và tập tin chính sách (.VPOL) để cho thông tin người dùng được xác minh.

What is a VCRD file?

File created by Windows Vault, a security program introduced with Windows 7 that can store user names and passwords for Windows users; contains the users credentials (passwords, etc.) in an encrypted format; requires an associated schema file (.VSCH) and policy file (.VPOL) in order for user credentials to be verified.

Cách mở .VCRD file

Để mở file .VCRD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .VCRD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .VCRD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .VCRD do người dùng đóng góp.

  • Passcape Password Recovery

Chuyển đổi file .VCRD

File .VCRD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *