VIBE File

? Cách mở file .VIBE? Những phần mềm mở file .VIBE và sửa file lỗi. Convert Text VIBE file sang định dạng khác.

.VIBE File Extension

   
File name VIBE File
File Type VibePlayer Haptic File
Nhà phát triển SensationSoft
Phân loại Data Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3 ★ (3 Bình chọn)

File .VIBE là file gì?

VIBE là Data Files - VibePlayer Haptic File, dưới định dạng Text được phát triển bởi SensationSoft.

tập tin Một VIBE là một tệp dữ liệu được tạo ra bởi SensationSoft VibePlayer, một máy nghe nhạc âm thanh và video dành cho Android cho phép người dùng cảm thấy rung động từ thiết bị trong khi phương tiện truyền thông được phát. Nó chứa dữ liệu xúc giác rằng đồng bộ hóa với một tập tin âm thanh hoặc video, chẳng hạn như một .MP3 hoặc MP4 tập tin, để khi giới truyền thông được chơi trong ứng dụng người dùng có thể cảm nhận được sự rung động vật lý thông qua các thiết bị. file VIBE được sử dụng để nâng cao kinh nghiệm của một người sử dụng xem hoặc nghe phương tiện truyền thông trong VibePlayer.

What is a VIBE file?

A VIBE file is a data file created by SensationSoft VibePlayer, an audio and video player for Android that allows users to feel vibrations from the device while media is played. It contains haptic data that syncs with an audio or video file, such as an .MP3 or .MP4 file, so that when the media is played in the app the user can feel the physical vibrations through the device. VIBE files are used to enhance the experience of a user watching or listening to media in VibePlayer.

Cách mở .VIBE file

Để mở file .VIBE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .VIBE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .VIBE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .VIBE do người dùng đóng góp.

  • SensationSoft VibePlayer
  • text editor
  • text editor

Chuyển đổi file .VIBE

File .VIBE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *