VRPHOTO File

? Cách mở file .VRPHOTO? Những phần mềm mở file .VRPHOTO và sửa file lỗi. Convert Binary VRPHOTO file sang định dạng khác.

.VRPHOTO File Extension

   
File name VRPHOTO File
File Type VR Photo Image
Nhà phát triển Thomas Moeller
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .VRPHOTO là file gì?

VRPHOTO là Raster Image Files - VR Photo Image, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Thomas Moeller.

Hình ảnh được tạo bởi VR ảnh, ứng dụng iOS sử dụng để làm quay hình ảnh 3D; hỗ trợ 4 đến 32 khung hình, mỗi trong số đó có thể được nhập khẩu từ một hình ảnh JPEG; có thể được truy cập từ giao diện tập tin lưu trữ trong ứng dụng và có thể được xuất khẩu dưới dạng HTML và chia sẻ qua email hoặc FTP từ bên trong ứng dụng.

What is a VRPHOTO file?

Image created by VR Photo, an iOS app used for making 3D rotating images; supports 4 to 32 frames, each of which can be imported from a JPEG image; can be accessed from the Stored Files view in the app and can be exported as HTML and shared over email or FTP from within the app.

Cách mở .VRPHOTO file

Để mở file .VRPHOTO click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .VRPHOTO bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .VRPHOTO

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .VRPHOTO do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .VRPHOTO

File .VRPHOTO có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *