WINDOWSLIVECONTACT File

? Cách mở file .WINDOWSLIVECONTACT? Những phần mềm mở file .WINDOWSLIVECONTACT và sửa file lỗi. Convert N/A WINDOWSLIVECONTACT file sang định dạng khác.

.WINDOWSLIVECONTACT File Extension

   
File name WINDOWSLIVECONTACT File
File Type Windows Live Contacts File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.6 ★ (5 Bình chọn)

File .WINDOWSLIVECONTACT là file gì?

WINDOWSLIVECONTACT là Data Files - Windows Live Contacts File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Microsoft.

Nộp được sử dụng bởi Windows Live Messenger, một chương trình tin nhắn tức thời trực tuyến; chứa dữ liệu thẻ liên lạc, bao gồm tên, biệt danh, địa chỉ email, số điện thoại, chức danh nghề, và hình ảnh Hình; lưu trong một định dạng mã hóa.

What is a WINDOWSLIVECONTACT file?

File used by Windows Live Messenger, an online instant messaging program; contains contact card data, including name, nickname, email address, phone number, professional title, and photo image; saved in an encrypted format.

Cách mở .WINDOWSLIVECONTACT file

Để mở file .WINDOWSLIVECONTACT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .WINDOWSLIVECONTACT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .WINDOWSLIVECONTACT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .WINDOWSLIVECONTACT do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .WINDOWSLIVECONTACT

File .WINDOWSLIVECONTACT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *