XCODEPROJ File

? Cách mở file .XCODEPROJ? Những phần mềm mở file .XCODEPROJ và sửa file lỗi. Convert Binary XCODEPROJ file sang định dạng khác.

.XCODEPROJ File Extension

   
File name XCODEPROJ File
File Type Xcode Project
Nhà phát triển Apple
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.6 ★ (26 Bình chọn)

File .XCODEPROJ là file gì?

XCODEPROJ là Developer Files - Xcode Project, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

tập tin một XCODEPROJ là một hệ điều hành MacOS hoặc phần mềm iOS dự án phát triển tạo ra với phần mềm lập trình Xcode của Apple. Nó chứa dữ liệu cấu hình dự án và các liên kết đến tập tin tham chiếu bởi dự án.

What is a XCODEPROJ file?

An XCODEPROJ file is a macOS or iOS software development project created with Apple's Xcode programming software. It contains project configuration data and links to files referenced by the project.

Cách mở .XCODEPROJ file

Để mở file .XCODEPROJ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XCODEPROJ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XCODEPROJ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XCODEPROJ do người dùng đóng góp.

  • Apple Xcode

Chuyển đổi file .XCODEPROJ

File .XCODEPROJ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *