XCWORKSPACE File

? Cách mở file .XCWORKSPACE? Những phần mềm mở file .XCWORKSPACE và sửa file lỗi. Convert Binary XCWORKSPACE file sang định dạng khác.

.XCWORKSPACE File Extension

   
File name XCWORKSPACE File
File Type Xcode Workspace File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.6 ★ (10 Bình chọn)

File .XCWORKSPACE là file gì?

XCWORKSPACE là Developer Files - Xcode Workspace File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

File được tạo ra bởi Xcode, một ứng dụng phát triển để tạo iOS và Mac OS X (Cocoa) ứng dụng; lưu các thiết lập không gian làm việc bao gồm và View (Navigator, Debug, và tiện ích panes) và biên tập tiểu bang; tạo ra bằng cách chọn File → Save As Workspace ... với một dự án mở.

What is a XCWORKSPACE file?

File created by Xcode, a development application for creating iOS and Mac OS X (Cocoa) applications; saves workspace settings including and the View (Navigator, Debug, and Utilities panes) and Editor states; created by selecting File → Save As Workspace... with an open project.

Cách mở .XCWORKSPACE file

Để mở file .XCWORKSPACE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XCWORKSPACE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XCWORKSPACE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XCWORKSPACE do người dùng đóng góp.

  • Apple Xcode

Chuyển đổi file .XCWORKSPACE

File .XCWORKSPACE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *