XMA File

? Cách mở file .XMA? Những phần mềm mở file .XMA và sửa file lỗi. Convert Binary XMA file sang định dạng khác.

.XMA File Extension

   
File name XMA File
File Type Xbox Media Audio File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Audio Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (3 Bình chọn)

File .XMA là file gì?

XMA là Audio Files - Xbox Media Audio File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

tập tin một XMA là một tập tin âm thanh được sử dụng bởi Xbox 360 chơi game console và các thành phần DirectX trong Windows. Nó chứa mã hóa âm thanh với Xbox Native Audio codec và cũng tương tự như một tập tin .WMA nhưng tính năng kênh âm thanh hơn và bitrate cao hơn. file XMA được sử dụng trong các trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Castle Crashers, Resident Evil 6, và Dead Rising 2: Case Zero.

What is a XMA file?

An XMA file is an audio file used by the Xbox 360 gaming console and DirectX components in Windows. It contains audio encoded with the Xbox Native Audio codec and is similar to a .WMA file but features more audio channels and a higher bitrate. XMA files are used in various games, such as Castle Crashers, Resident Evil 6, and Dead Rising 2: Case Zero.

Cách mở .XMA file

Để mở file .XMA click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XMA bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XMA

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XMA do người dùng đóng góp.

  • The Behemoth Castle Crashers
  • iDealshare VideoGo
  • iDealshare VideoGo
  • ToWav

Chuyển đổi file .XMA

File .XMA có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *