XOJO_BINARY_TOOLBAR File

? Cách mở file .XOJO_BINARY_TOOLBAR? Những phần mềm mở file .XOJO_BINARY_TOOLBAR và sửa file lỗi. Convert Binary XOJO_BINARY_TOOLBAR file sang định dạng khác.

.XOJO_BINARY_TOOLBAR File Extension

   
File name XOJO_BINARY_TOOLBAR File
File Type Xojo Binary Toolbar File
Nhà phát triển Xojo, Inc.
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.5 ★ (2 Bình chọn)

File .XOJO_BINARY_TOOLBAR là file gì?

XOJO_BINARY_TOOLBAR là Developer Files - Xojo Binary Toolbar File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Xojo, Inc..

Tập tin được tạo ra bởi Xojo, một IDE cho phép người dùng để phát triển các ứng dụng đa nền tảng; chứa dữ liệu trên thanh công cụ định dạng nhị phân, chẳng hạn như giao diện đại diện và các phương pháp khai báo.

What is a XOJO_BINARY_TOOLBAR file?

File created by Xojo, an IDE that allows users to develop cross-platform applications; contains toolbar data in binary format, such as represented interfaces and declared methods.

Cách mở .XOJO_BINARY_TOOLBAR file

Để mở file .XOJO_BINARY_TOOLBAR click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XOJO_BINARY_TOOLBAR bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XOJO_BINARY_TOOLBAR

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XOJO_BINARY_TOOLBAR do người dùng đóng góp.

  • Xojo

Chuyển đổi file .XOJO_BINARY_TOOLBAR

File .XOJO_BINARY_TOOLBAR có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *