XVMCONF File

? Cách mở file .XVMCONF? Những phần mềm mở file .XVMCONF và sửa file lỗi. Convert Text XVMCONF file sang định dạng khác.

.XVMCONF File Extension

   
File name XVMCONF File
File Type World of Tanks XVM Configuration File
Nhà phát triển XVM
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .XVMCONF là file gì?

XVMCONF là Game Files - World of Tanks XVM Configuration File, dưới định dạng Text được phát triển bởi XVM.

tập tin cấu hình văn bản được sử dụng bởi XVM (eXtended Visualization Mod), một mod cho trò chơi xe tăng chiến đấu World of Tanks (WOT); cấu hình tính năng bổ sung như đánh dấu xe, máy nghe nhạc và dòng tộc biểu tượng, biểu tượng bộ xe, và xếp hạng người chơi trong game.

What is a XVMCONF file?

Text configuration file used by XVM (eXtended Visualization Mod), a mod for the tank fighting game World of Tanks (WoT); configures additional features such as vehicle markers, player or clan icons, vehicle icon sets, and in-game player ratings.

Cách mở .XVMCONF file

Để mở file .XVMCONF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XVMCONF bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XVMCONF

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XVMCONF do người dùng đóng góp.

  • XVM editor
  • World of Tanks
  • World of Tanks

Chuyển đổi file .XVMCONF

File .XVMCONF có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *