KRISTAL Audio Engine

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download KRISTAL Audio Engine - NA

Phần mềm KRISTAL Audio Engine

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

KRISTAL Audio Engine là phần mềm gì?

KRISTAL Audio Engine là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của KRISTAL Audio Engine là Version NA (cập nhật NA)

Tinh thể âm thanh Engine là một ghi âm kỹ thuật số và phần mềm trộn. Nó được thành lập bởi Matthias trong dự án tốt nghiệp của mình trong trường đại học. Tên của phần mềm (Crystal Audio Engine) được lấy từ một trong những bài hát yêu thích của mình, The Crystal tàu của Doors. Ngay sau khi phần mềm âm thanh được phát hành vào năm 1999. Kể từ đó, Matthias nghiên cứu nâng cao các tính năng của Crystal Audio Engine trong thời gian rảnh rỗi của mình.

What is KRISTAL Audio Engine?

Crystal Audio Engine is a digital audio recording and mixing software. It was founded by Matthias in his diploma project in college. The name of the software (Crystal Audio Engine) was taken from one of his favorite songs, The Crystal Ship of Doors. Soon after the Audio software was released in 1999. Since then, Matthias has worked on improving the features of Crystal Audio Engine during his free time.

Các loại file được mở bởi KRISTAL Audio Engine

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm KRISTAL Audio Engine có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) KRISTAL

Download KRISTAL Audio Engine

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *