KuGou2012

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download KuGou2012 - NA

Phần mềm KuGou2012

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

KuGou2012 là phần mềm gì?

KuGou2012 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của KuGou2012 là Version NA (cập nhật NA)

Kugou2012 là một sản phẩm của Quảng Châu KuGou công nghệ máy tính, nằm ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Kugou2012 là một ứng dụng nghe nhạc chuyên dụng cho Symbian và Android điện thoại chạy trên S60 hành System.Kugou2012 cung cấp một nhỏ bé chưa tiên tiến, giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng điều hướng mỗi một phần của xây dựng của phần mềm trong các chức năng và các tính năng mà không gặp khó khăn. Với Kugou2012, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp thông qua một cơ sở dữ liệu phong phú của bài hát và kinh nghiệm tải tốc độ cao, với đầy đủ thông tin bài hát chi tiết. Hơn nữa, Kugou2012 cung cấp và cải thiện công cụ Karaoke trong đó người dùng có thể thưởng thức hát cùng hoạt động, và A trên cùng của máy nghe nhạc phù hợp với chất lượng vượt trội và fidelity.Kugou2012 cao được tích hợp với một số chức năng mạnh mẽ và các tính năng. Điều này bao gồm bộ sưu tập rộng của bài hát, nghe nhạc ảo, công cụ tìm kiếm âm nhạc đáng tin cậy, có quy mô lớn của phép tải nhạc, phù hợp với hình ảnh tự động của các ca sĩ / nhạc sĩ, bó của âm nhạc đề nghị, các kênh truyền hình thay đổi, nghiên cứu tự động và chính xác phát triển lời bài hát phổ biến KRC, tạo ra hàng chục của Charts Trend, hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc, và vân vân.

What is KuGou2012?

Kugou2012 is a product of Guangzhou KuGou Computer Technology, located in guangzhou city, China. Kugou2012 is a dedicated music player application for Symbian and Android phones running on S60 Operating System.Kugou2012 provides a diminutive yet advanced, easy-to-use interface which enables users to navigate every part of the software’s built in functions and features without difficulty. With Kugou2012, users can easily sort through an extensive database of songs and experience high speed downloads, complete with detailed song information. Moreover, Kugou2012 provides and improve Karaoke tool wherein users can enjoy sing along activity, and A top of the line music player with superior quality and high fidelity.Kugou2012 is integrated with a number of powerful functions and features. This includes wide collection of songs, virtual music player, reliable music search engine, large-scale of downloadable music, automatic image matching of popular singers/musicians, bunch of recommended music, changeable channels, automatic researching and developing precision KRC lyrics, creating dozens of Trend Charts, supports a variety of music formats, and so forth.

Các loại file được mở bởi KuGou2012

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm KuGou2012 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) A52AAAACAC3AIFAIFCAIFFAPEAUCDACUEDTSDTSWAVFLACM3UM4AMIDMIDIMP+MP1MP2MP3MPCOGGRMISNDWAVWMA

Download KuGou2012

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *