L3DT Standard

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download L3DT Standard - NA

Phần mềm L3DT Standard

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

L3DT Standard là phần mềm gì?

L3DT Standard là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của L3DT Standard là Version NA (cập nhật NA)

Chương trình L3DT Chuẩn là một bản đồ và kết cấu máy phát điện. Chủ yếu sử dụng cho mục đích thiết kế trò chơi và sáng tạo, nó có khả năng dựng hình chất lượng cao 3D bản đồ và có các công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa các trường độ cao và bản đồ chiều cao. Người dùng muốn đa dạng địa hình cao trong các bản đồ của họ có thể tận dụng càng nhiều càng 65.000 loại địa hình cho mỗi bản đồ riêng biệt, và cũng có thể tạo ra kết cấu độc đáo với nhiều loại đất hoàn toàn mới sử dụng công cụ tạo các kết cấu chuyên dụng. Tiện ích cũng có các tùy chọn nước ngập mà dao động từ tự động cho người dùng lựa chọn khi tạo seascapes hoặc các vùng nước tiếp giáp với bản đồ địa chính. Người dùng không có kinh nghiệm trong các bản đồ tạo thuộc loại này có thể tham khảo các tập tin wizard và giúp đỡ. Chương trình này cũng được lợi từ tài nguyên hệ thống tốt hơn: nó có thể tận dụng nhiều lõi cho các đơn vị chế biến mới để thực hiện các hoạt động, chẳng hạn như chìa khóa 3D render-nhanh hơn. Nó có thể xử lý các quy trình hàng loạt cho những người dùng cần phải tạo ra nhiều hơn một bản đồ cùng một lúc, tương thích với một loạt các định dạng tập tin (bao gồm hình ảnh, địa hình và lưới files), và cho phép người dùng nhiệm vụ chương trình hoặc các chức năng tự động vào nó với công cụ scripting.

What is L3DT Standard?

The L3DT Standard program is a map and texture generator. Largely used for the purpose of game design and creation, it is capable of rendering high-quality 3D maps and has dedicated tools for editing height fields and height maps. Users who want high terrain diversity in their maps can leverage as many as 65,000 terrain types for each distinct map, and can also generate unique textures for entirely new land types using a dedicated texture creator. The utility also has water-flooding options that range from the automated to the user-selected when creating seascapes or water bodies adjacent to land maps. Users without experience in generating maps of this type can refer to the wizard and help files. The program also benefits from better system resources: it is able to make use of multiple cores for newer processing units to perform key operations—such as 3D rendering—faster. It can handle batch processes for users who need to generate more than one map at once, is compatible with a wide array of file formats (which includes images, terrain and mesh files), and allows users to program tasks or automated functions into it with scripting tools.

Các loại file được mở bởi L3DT Standard

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm L3DT Standard có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) HF2HFFHFZMMFPROJZMAPZPROJZS

Download L3DT Standard

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *