LABELVIEW

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LABELVIEW - NA

Phần mềm LABELVIEW

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LABELVIEW là phần mềm gì?

LABELVIEW là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LABELVIEW là Version NA (cập nhật NA)

phần mềm Labelview Teklynx là một nhà thiết kế nhãn mã vạch trên thị trường chủ yếu cho các doanh nghiệp quy mô vừa. Nó cung cấp cho người dùng với các công cụ để xâm nhập vào thế giới của in ấn nhãn doanh nghiệp và cũng đơn giản hóa in hoạt động cho họ bằng cách cung cấp các tiện ích như trình thuật sĩ thiết kế nhãn, tùy chọn tùy biến cho việc nhập dữ liệu nhãn form-based, một cơ sở dữ liệu đơn giản-để-sử dụng, và xem trước khi in khả năng có thể làm giảm được in lỗi nhãn. Người dùng có thể thêm các yếu tố như hình ảnh và văn bản để nhãn theo ý thích và cũng có thể kết nối cơ sở dữ liệu và truy vấn thông qua các môn thể thao chương trình software.The một giao diện sạch và trực quan mà làm cho nó dễ dàng để hoạt động ngay cả đối với những người mới đến chương trình nhãn mã vạch. Nó cung cấp hơn 40 mã vạch để đảm bảo tuân thủ tối đa với các tiêu chuẩn vô và cho phép người dùng in trong thực tế bất kỳ ngôn ngữ thông qua hỗ trợ Unicode đầy đủ. Hơn 2.700 máy in tương thích với nó, và nó cũng tương thích với phần lớn các định dạng ảnh phổ biến, chẳng hạn như PCX, TIFF, JPG, GIF và BMP. Phiên bản cao cấp cũng đã hỗ trợ cho các đối tượng OLE, kịch bản sửa đổi công việc, và sửa đổi mã máy in trực tiếp thông qua công cụ Job Modifier.

What is LABELVIEW?

Teklynx’s Labelview software is a barcode label designer marketed primarily to medium-size businesses. It supplies users with tools for entering the world of enterprise label printing and also simplifies printing operations for them by offering utilities such as label design wizards, customized options for form-based label data entry, a simple-to-use database, and print preview capabilities that can reduce printed label errors. Users can add elements such as images and text to their labels at will and can also connect and query databases through the software.The program sports a clean and intuitive interface that makes it easy to operate even for those new to barcode label programs. It offers more than 40 barcode symbologies to ensure maximum compliance with myriad standards and allows users to print in practically any language through full Unicode support. More than 2,700 printers are compatible with it, and it is also compatible with the vast majority of common image formats, such as PCX, TIFF, JPG, GIF and BMP. The premium version also has support for OLE objects, job modifier scripts, and direct printer code modification through the Job Modifier tool.

Các loại file được mở bởi LABELVIEW

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LABELVIEW có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LBLLVDPRV

Download LABELVIEW

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *