Labo Photo View

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Labo Photo View - NA

Phần mềm Labo Photo View

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Labo Photo View là phần mềm gì?

Labo Photo View là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Labo Photo View là Version NA (cập nhật NA)

Labo hình ảnh Xem có liên quan đến phần mềm cho phép người sử dụng để chụp và xem hình ảnh từ các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số của họ, ví dụ: máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét hình ảnh. Một bức ảnh xem chương trình máy tính thường bao gồm một số các ứng dụng khác cho hình ảnh quản lý, chẳng hạn như các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, các công cụ tổ chức ảnh như album và nghệ thuật cắt dán; cộng với các mẫu dự án để tạo thiệp chúc mừng, áp phích và người xem ảnh calendars.Some cũng cho phép người dùng chụp các file ảnh thô từ các thiết bị của họ. Chỉnh sửa công cụ thường bao gồm một công cụ cắt xén, gia tăng màu sắc, độ bão hòa và điều chỉnh phơi sáng, độ sáng và điều chỉnh độ tương phản và tì vết và mắt đỏ loại bỏ; cộng với hiệu ứng hình ảnh như làm mờ, gradient, đổ bóng, khung, hiệu ứng vẽ (dầu và acrylic), và sharpen.Images cũng có thể được thay đổi kích cỡ bằng tay, hoặc thông qua các thông số cài đặt trước cho các email hoặc các trang Web. Ảnh chỉnh màu cũng có thể bao gồm các hiệu ứng được xác định trước như render ảnh trong tông màu nâu đỏ, màu xám quy mô, tiêu cực, hoặc màu đen và trắng. xem ảnh khác tương tự như vậy cho phép người sử dụng để giới thiệu hình ảnh của mình thông qua một bài thuyết trình chiếu, trong đó bao gồm chuyển tiếp và làm mờ dần ảnh hưởng, cộng với tùy chọn để văn bản đầu vào / chú thích và nền âm thanh.

What is Labo Photo View?

Labo Photo View is related to software that enables the user to capture and view photos from their digital image devices, i.e. digital camera or image scanner. A photo viewing computer program generally includes several other applications for managing photos, such as basic image editing tools, photo organizing tools like albums and collages; plus project templates for creating greeting cards, posters and calendars.Some photo viewers also allow the user to capture raw image files from their devices. Editing tools usually include a cropping tool, color enhancement, saturation and exposure adjustment, brightness and contrast adjustment, and blemish and red eye remover; plus photo effects such as blur, gradients, drop shadow, frames, painting effects (oil and acrylic), and sharpen.Images can also be resized manually, or through pre-set parameters for emails or Web pages. Photo color adjustments may also include pre-determined effects such as rendering the photo in sepia tone, gray scale, negative, or black and white. Other photo viewers likewise allow the user to showcase their photos through a slide presentation, which includes transition and fade out effects, plus the option to input texts/captions and audio background.

Các loại file được mở bởi Labo Photo View

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Labo Photo View có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPIFFJPEGJPGPNGPPMTGATIFTIFFWMF

Download Labo Photo View

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *