Life Photo Maker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Life Photo Maker - NA

Phần mềm Life Photo Maker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Life Photo Maker là phần mềm gì?

Life Photo Maker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Life Photo Maker là Version NA (cập nhật NA)

Cuộc đời Maker được tên của nó từ khả năng giả của nó để ban sự sống cho hình ảnh-đặc biệt, bằng cách thêm các hiệu ứng hoạt hình với nó. Căn cứ vào loại hiệu ứng trong chương trình, ảnh đẹp nhất để sử dụng với nó là những người có một chủ đề thiên nhiên hoặc nền. Chương trình tương thích với hầu hết các định dạng tập tin hình ảnh phổ biến, vì vậy nhập khẩu không phải là một vấn đề. Sau khi bức ảnh được lựa chọn đã được nhập khẩu, người dùng chỉ cần chọn các hiệu ứng động được áp dụng. Tùy chọn bao gồm kết tủa (ví dụ như lượng mưa), phong trào dưới nước (như thác nước), và những thứ tương tự. Người dùng cũng được phép thêm phương tiện truyền thông hơn nữa để các nội dung bằng cách cho nó một track âm thanh, chẳng hạn như âm thanh của dòng chảy cuồn cuộn hoặc chim tweeting.

What is Life Photo Maker?

The Life Photo Maker gets its name from its supposed ability to give life to photos—specifically, by adding animated effects to it. Given the types of effects in the program, the best photos to use with it are those that have a nature theme or background. The program is compatible with majority of the common image file formats, so import should not be a problem. After the chosen photo has been imported, the user merely needs to choose the dynamic effect to be applied. Options include precipitation (such as rainfall), water movement (such as waterfalls), and the like. The user is also allowed to add further media to the content by giving it an audio track, such as the sound of water rushing or of birds tweeting.

Các loại file được mở bởi Life Photo Maker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Life Photo Maker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LPM

Download Life Photo Maker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *