Liberty Court Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Liberty Court Player - NA

Phần mềm Liberty Court Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Liberty Court Player là phần mềm gì?

Liberty Court Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Liberty Court Player là Version NA (cập nhật NA)

Liberty Tòa Player từ Tiêu chuẩn cao là một giải pháp phần mềm cho pháp sử dụng-cụ thể, nó là dành cho sử dụng tại tòa án như một ứng dụng phát lại để đi với hệ thống kỷ lục tham gia của thương hiệu. Vì vậy, để đánh giá cao những gì nó làm, người sử dụng phải biết Liberty Tòa án ghi đầu tiên. chương trình khác này ban đầu được vị trí như cạnh tranh trực tiếp với các hệ thống cũ và tương tự như Sony BM 246. Nó có thể chụp cả âm thanh và video của thủ tục tố tụng tòa án và do đó tòa án cung cấp một công cụ ghi âm toàn diện cho các sự kiện tòa án nằm. Liberty Tòa Player cho phép người sử dụng để phát lại các bản ghi âm được thực hiện với Liberty Tòa án ghi. Nó cũng có một tính năng cho phép nó được sử dụng với một bộ điều khiển chân đạp, có thể hữu ích khi sử dụng nó như một thiết bị trình bày. Bàn đạp chân cũng có thể được sử dụng khi sử dụng chương trình để sao chép các bản ghi của tòa án. Người dùng có thể ghi đĩa CD bằng cách sử dụng chương trình và cũng có thể điều chỉnh khối lượng kênh và hỗn hợp phát lại cá nhân. Nó có các công cụ để điều chỉnh âm thanh, giảm tiếng ồn và điều khiển tự động, và có thể mở các tập tin bằng cách sử dụng phần mở rộng tập tin DCR.

What is Liberty Court Player?

The Liberty Court Player from High Criteria is a software solution for legal use—specifically, it is for use in court as a playback application to go with the brand’s record-taking system. Thus, to appreciate what it does, users have to know the Liberty Court Recorder first. This other program was originally positioned as direct competition to older and similar systems such as the Sony BM 246. It can capture both audio and video of courtroom proceedings and thus offers courts a comprehensive recording tool for court-located events. The Liberty Court Player allows users to play back recordings made with the Liberty Court Recorder. It also has a feature that allows it to be used with a foot pedal controller, which can be useful when using it as a presentation device. The foot pedal can also be used when using the program for transcription of court recordings. Users can burn CDs using the program and can also adjust the individual channel volumes and playback mixes. It has tools for tone adjustment, noise reduction and automatic gain control, and can open files using the DCR file extension.

Các loại file được mở bởi Liberty Court Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Liberty Court Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DCR

Download Liberty Court Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *