Light Alloy

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Light Alloy - NA

Phần mềm Light Alloy

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Light Alloy là phần mềm gì?

Light Alloy là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Light Alloy là Version NA (cập nhật NA)

phần mềm Light Alloy cài đặt một media player trên máy tính Windows. Các media player được phát triển bởi công ty của Nga Vortex Group và được thiết kế để video chơi từ đĩa DVD và đĩa Blu-Ray, cũng như video được tải về từ Internet; ngoài việc chơi video đã được lưu trữ trên computer.The hỗ trợ máy nghe nhạc phụ đề, cho dù những đã được bao gồm trong bộ phim DVD hoặc Blu-Ray, hoặc xem trực tiếp từ một nguồn trực tuyến. Tập tin âm thanh cũng có thể được phát qua Light Alloy. Phần mềm này có codec riêng của mình để hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh và video. Ngoài khả năng xem video từ máy tính hoặc đĩa quang, người chơi cũng cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình từ các kênh truyền hình phát sóng trực tuyến, hoặc xem trực tiếp từ các trang web video như Vimeo và YouTube. Để cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các video được tổ chức tại thư viện của họ, người chơi cung cấp một bản xem trước trực tiếp các đoạn video tương tự như YouTube. Cuối cùng, các cầu thủ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ giao diện người dùng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm Đức, Nhật, Hà Lan, Anh, và Trung Quốc.

What is Light Alloy?

Light Alloy software installs a media player on a Windows computer. The media player was developed by Russian company Vortex Group and designed to play videos from DVDs and Blu-Ray discs, as well as videos downloaded from the Internet; apart from playing videos that are already stored on the computer.The player supports subtitles, whether these are already included in the DVD or Blu-Ray movie, or streamed from an online source. Audio files may also be played through Light Alloy. The software has its own codecs to support a wide range of audio and video formats. In addition to playing videos from the computer or optical discs, the player also allows the user to watch TV shows from broadcast channels online, or streamed from video sites like Vimeo and YouTube. To enable the user to quickly search for videos organized in their library, the player provides a live preview of the videos similar to YouTube. Lastly, the player supports several languages, allowing the user to change the language of the user interface to their native language. Supported languages include German, Japanese, Dutch, English, and Chinese.

Các loại file được mở bởi Light Alloy

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Light Alloy có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GPAC3AIFAIFCAIFFASFASXAUAVIDATDIVXFLVIFOITKARLAPLSTM1VM2VM3UMIDMIDIMKAMKVMODMOVMP1MP2MP2VMP3MP4MPAMPEMPGMPVMPV2OGGOGMPLSQTRMRMIRMVBRVS3MSNDSTMTSVOBWAVWMWMAWMVXM

Download Light Alloy

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *