Live Aquarium HD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Live Aquarium HD - NA

Phần mềm Live Aquarium HD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Live Aquarium HD là phần mềm gì?

Live Aquarium HD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Live Aquarium HD là Version NA (cập nhật NA)

Aquarium HD ứng dụng trực tiếp từ Ashampoo không phải là terribly phức tạp về mục đích của mình, ngay cả khi nó không theo đuổi chúng với sự chú ý đến từng chi tiết bất thường. Ứng dụng này về cơ bản chỉ là một tiện ích cho phép người dùng có độ nét cao hoạt hình hình ảnh của một hồ cá sống như bảo vệ màn hình của họ. Các hình ảnh trong bảo vệ màn hình được dựa trên một khung cảnh rạn san hô. mức cao độ chi tiết và chính xác sinh học đã được nhắm vào bởi nhà thiết kế của ứng dụng, người cũng đã cung cấp cho một môi trường hoàn toàn tương tác cho các cá 3D sống ở hiện trường. Những con cá không chỉ có thể bơi qua khoảng trống trong rạn san hô hoặc phi tiêu về lỗ hổng trong cấu trúc san hô mà còn triển lãm rất phức tạp, phong trào thực tế. Các chương trình mặc định được trang bị với bao nhiêu là 25 loài riêng biệt mà người dùng có thể đóng gói vào hồ cá ở bất cứ mật độ mà họ thích, nhưng có những loài khác có sẵn nếu người dùng sẵn sàng trả tiền cho họ. Chương trình cũng cung cấp âm thanh môi trường xung quanh với hình ảnh, cùng với các hiệu ứng thực tế khác như màu ánh kim trên cá và mặt nước thật như cuộc sống. Hơn nữa, người sử dụng với các thiết bị 3D có thể tận dụng các thiết bị của họ để có được thậm chí nhiều hơn từ các chương trình.

What is Live Aquarium HD?

The Live Aquarium HD application from Ashampoo is not terribly complex about its purposes, even if it does pursue them with unusual attention to detail. The application is basically just a utility that lets users have a high-definition animated visual of a live aquarium as their screensaver. The visuals in the screensaver are based on a coral reef setting. High levels of detail and biological accuracy have been aimed for by the application’s designers, who have also provided for a completely interactive environment for the 3D fish inhabiting the scene. These fish can not only swim through gaps in the reef or dart about holes in the coral structures but also exhibit highly complicated, realistic movements. The default program comes equipped with as many as 25 distinct species that users can pack into the aquarium at whatever density they like, but there are other species available if the user is willing to pay for them. The program also provides ambient sounds with the visuals, along with other realistic effects such as iridescence on fish and true-to-life water surfaces. Furthermore, users with 3D gear can take advantage of their equipment to get even more out of the program.

Các loại file được mở bởi Live Aquarium HD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Live Aquarium HD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SA3REEF

Download Live Aquarium HD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *