Live! Cam Avatar Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Live! Cam Avatar Application - NA

Phần mềm Live! Cam Avatar Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Live! Cam Avatar Application là phần mềm gì?

Live! Cam Avatar Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Live! Cam Avatar Application là Version NA (cập nhật NA)

Live! Cam Avatar ứng dụng được phát triển bởi Creative Technology Ltd, một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành giải trí kỹ thuật số cho Pcs và các thiết bị khác. Ứng dụng này rất lý tưởng cho những người dùng muốn thêm một cái gì đó phong phú và sắc nét hình ảnh chuẩn bị bắt trong một web cam sống. Này được thực hiện bằng cách thay thế các video clip bị bắt với các yếu tố đồ họa và xen nó trong bức ảnh gốc. Ứng dụng này tạo ra một hiệu ứng để đáp ứng với các phong trào trong đoạn video được ghi lại. Người dùng cũng có thể thêm gia vị cho cảnh thêm bằng cách thêm các yếu tố như biểu tượng cảm xúc, làm cho sự tương tác với người xem kết cấu và thú vị hơn. Các tính năng khác bao gồm việc thêm âm nhạc và audio clips vào hình video và thao tác các yếu tố bổ sung như hình ảnh để di chuyển và tạo ra phản ứng. Về cơ bản, Live! Cam Avatar ứng dụng tái tạo môi trường và cảm nhận về bộ phim và các trò chơi Avatar. Tên phần mở rộng tập tin thực thi của Live! Cam Avatar là CT4IM.net. Sau khi cài đặt, người dùng cần phải cài đặt một trình điều khiển máy ảnh của bên thứ ba và kích hoạt ứng dụng quay video. Giao diện người dùng của Live! Cam Avatar ứng dụng rất đơn giản và dễ dàng để điều hướng. không gian màn hình phong phú được cung cấp cho người sử dụng để điều chỉnh hình ảnh giống như khuôn mặt và trực tiếp bên dưới màn hình video là thanh biểu tượng cảm xúc. Dưới đây là những lựa chọn avatar có thể được tăng cường hơn nữa và dưới nó là các phím điều khiển âm thanh để điều chỉnh âm lượng và âm thanh pha trộn. Một khóa theo dõi khuôn mặt có sẵn cũng như một bản xem trước các hiệu ứng avatar chọn.

What is Live! Cam Avatar Application?

The Live! Cam Avatar application is developed by Creative Technology Ltd, a world leader in digital entertainment for Pcs and other devices. This application is ideal for users who want to add something rich and edgy to standard images captured in a live web cam. This is done by replacing the captured video clips with graphic elements and interspersing it in the original shot. The application generates an effect in response to the movements in the video being recorded. Users can also spice up the scene further by adding elements like emoticons, making the interaction with viewers more textured and fun. Other features include adding music and audio clips to the video and manipulating the elements added like photos to move and generate reactions. Essentially, the Live! Cam Avatar application replicates the environment and feel of the movie and the game Avatar. The executable file extension name of Live! Cam Avatar is CT4IM.net. After installation, the user needs to install a third-party camera driver and activate the video capture application. The user interface of the Live! Cam Avatar application is simple and easy to navigate. Ample screen space is provided for the user to adjust the image like the face and directly beneath the video screen are the emoticon bar. Beneath this are the avatar selections which can be enhanced further and below it are the audio control keys for volume adjustment and mixing sounds. A facial tracking key is available as well as a preview of the chosen avatar effects.

Các loại file được mở bởi Live! Cam Avatar Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Live! Cam Avatar Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CT4IM

Download Live! Cam Avatar Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *