LiveMaker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LiveMaker - NA

Phần mềm LiveMaker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LiveMaker là phần mềm gì?

LiveMaker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LiveMaker là Version NA (cập nhật NA)

LiveMaker từ NHÂN CÂN là một công cụ authoring scriptless trò chơi được thiết kế cho người sáng tạo trò chơi của Nhật Bản. Chức năng scriptless làm cho nó có thể cho các nhà phát triển trò chơi để tạo ra trò chơi hoàn toàn có thể chơi mà không cần học làm thế nào để viết mã bằng tay, làm việc thay vì trên WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) giao diện trực quan cho phép thậm chí các nhà sản xuất trò chơi mới làm quen để có một đi vào như vậy dự án.

What is LiveMaker?

LiveMaker from HUMAN BALANCE is a scriptless game authoring engine designed for Japanese game creators. The scriptless functionality makes it possible for game developers to create fully playable games without learning how to manually write code, working instead on a WYSIWYG (what you see is what you get) visual interface that allows even novice game makers to have a go at such projects.

Các loại file được mở bởi LiveMaker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LiveMaker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) GALLCMLMTLPM

Download LiveMaker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *